DiCentral Tham Gia Tài Trợ Sự Kiện Directions Asia 2018

DiCentral Tham Gia Tài Trợ Sự Kiện Directions Asia 2018.

Bạn đã sẵn sàng cùng DiCentral Việt Nam tham gia vào Hội Nghị Directions Asia để đón nhận những thông tin mới nhất và tham gia vào cộng đồng Dynamics NAV rộng lớn tại Châu Á năm nay chưa?

Hãy dừng chân tại Gian Hàng số #B13 để tìm hiểu cách thức Bộ Giải Pháp Tích Hợp EDI do DiCentral phát triển, đã giúp giảm thiểu chi phí chuỗi cung ứng & cải thiện mức độ dịch vụ cho người dùng Microsoft Dynamics NAV ra sao. Các chuyên gia về tích hợp chuỗi cung ứng NAV của DiCentral luôn sẵn sàng chia sẻ cùng bạn tại hội nghị.

DiCentral – nhà tài trợ Đồng cho Directions Asia 2018, sẽ mang đến cho doanh nghiệp phần mềm & dịch vụ quản lý chuỗi cung ứng – quản lý hiệu quả nhà cung ứng cho các khách hàng ERP sử dụng dòng sản phẩm Microsoft Dynamics. Những kiến nghị của chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn đơn giản hóa việc kinh doanh thông qua tích hợp chuỗi cung ứng.

Bạn có thể thiết lập cuộc hẹn với DiCentral tại quầy B13 hoặc gửi mọi thắc mắc về Directions ASIA cho chúng tôi bằng cách viết và gắn thẻ @DiCentralAPAC. trên Twitter

Website: http://www.directionsasia.com/

Thông tin sự kiện:

Ngày: 15 – 16 tháng 3, 2018
Địa Điểm: Khách sạn AVANI Riverside Bangkok Hotel, Bangkok, Thailand
Gian Hàng: #B13